Tuyển dụng

banner-mystowm

Lời chào từ Tổng giám đốc

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản, Nam Minh Land đã khẳng định vị thế là Doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian tiếp theo, Nam Minh Land sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước thực hiện Tầm nhìn 2020 đứng trong hàng ngũ Doanh nghiệp nổi trội nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á với phạm vi hoạt động cả trong nước và quốc tế. Những giải pháp chủ đạo bao gồm đa dạng hoá hình thức hoạt động kinh doanh nhằm nâng cao năng lực quản lý và hiệu quả hoạt động; tăng cường năng lực quản trị điều hành và hiện đại hoá công nghệ kinh doanh bất động sản; tăng cường năng lực tài chính, nâng cao sức cạnh tranh của Nam Minh Land trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế; phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài trong và ngoài nước cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển…

Tại sao chọn Nam Minh Land ?

Hình ảnh và vị thế ngày hôm nay của Nam Minh Land đã và đang được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ nhân viên là những thành viên ưu tú, nắm vững kiến thức và công nghệ, sẵn sàng cho mục đích chung của Nam Minh Land.
  • Bạn muốn được thử thách trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động?
  • Bạn muốn có cơ hội được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, bất động sản và phát triển bản thân?
  • Bạn muốn những đóng góp của bản thân được công nhận một cách xứng đáng cùng với nhiều cơ hội thăng tiến?
Bạn luôn được chào đón tại Nam Minh Land ! Hãy cùng chung tay phát triển Nam Minh Land gắn liền với tương lai của chính bạn.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG