VỀ CHÚNG TÔI

Tổng quan

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Minh (Nam Minh Group) được thành lập từ tháng 4 năm 2015. Nam Minh Group có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của các sàn thuộc hệ thống Nam Minh Group là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Nam Minh Group không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

 

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của Nam Minh Group, trong thời gian vừa qua với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Nam Minh Group đã trực tiếp thực hiện các dự án, công trình và đạt được sự hài lòng từ Chủ Đầu Tư và Khách Hàng.

Với mục tiêu trở thành Công ty Bất Động Sản, Xây Dựng có thương hiệu, uy tín trên thị trường Việt Nam trong tương lai, Nam Minh Group tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động như hợp tác đầu tư, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Nam Minh Land luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm: Nam Minh Land coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Trí: Nam Minh Land coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ

Tốc: Nam Minh Land lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Tinh: Nam Minh Land có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

Nhân: Nam Minh Land luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Sơ đồ tổ chức Nam Minh

THế MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

NGHIÊN CỨU & KHAI THÁC: Với vốn chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động trong thị trường bất động sản, kết hợp chặt chẽ với bộ phận nghiên cứu & phát triển bất động sản, Nam Minh Land khai thác và phân tích các dự án có nhu cầu M&A để tối đa hóa lợi ích của đối tác trong mỗi thương vụ M&A.

TƯ VẤN M&A BẤT ĐỘNG SẢN: Kinh nghiệm chuyên môn của Nam Minh Land trong lĩnh vực bất động sản là lợi thế kết nối, đảm bảo thành công cho các thương vụ M&A. Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chiến lược của các giải pháp tư vấn nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục têu thực tiễn và tếp tục phát huy tiềm năng dài hạn của dự án.

HỢP TÁC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN: Nam Minh Land phát triển và xây dựng một mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư - Phát Triển - Dịch Vụ”, tạo nên lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược khép kín này giúp Nam Minh Land có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN: Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành bất động sản, Nam Minh Land có đủ năng lực để hoàn thiện pháp lý dự án đem đến cho chủ đầu tư các giải pháp đầu tư hiệu quả và đảm bảo việc triển khai thực hiện các hồ sơ pháp lý đúng với các quy định của pháp luật Việt Nam.

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN: Tất cả các giải pháp mà Nam Minh Land cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắc một cách nhanh chóng và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm của Nam Minh..

ĐỐI TÁC

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG