Dự án

Tìm kiếm bất động sản

Bất động sản mới nhất

Ascent Lakeside

Nguyễn Văn Linh
Giá bán

CĂN HỘ ASA LIGHT

Căn hộ Asa Light là dự án được xây dựng tại trung tâm quận 8 với thiết kế sang trọng, tiện nghi nhằm mang đến không gian sống hiện đại cho cư dân Sài Gòn. Được đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng công trình trở thành một biểu tượng mới hoa lệ giữa […]
Phạm Thế Hiển, Quận 8
Giá bán

The Ascent Riverside

Dự án căn hộ Ascent Riverside do những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bất động sản đảm nhiệm bao gồm: công ty Tiến Phát trực tiếp làm chủ đầu tư và Công ty Hòa Bình làm tổng thầu xây dựng. Ascent Riverside mang vẻ đẹp hiện đại, kết hợp tinh tế […]
1C Tôn Thất Thuyết, Quận 4
Giá bán

RIVA PARK

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của quận 4, khu căn hộ cao cấp Riva Park không chỉ là không gian sống lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi cao.
Nguyễn Tất Thành, Quận 4
Giá bán

LuxGarden

Căn hộ LuxGarden được mệnh danh là một trong những dự án mang vẻ đẹp đẳng cấp vượt thời gian. Công trình do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với tổng số vốn lên tới hành nghìn tỷ đồng, sự kiện ra mắt LuxGarden khiến bất động sản Sài Gòn thêm phần sôi động và với một siêu phẩm đẹp đến hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho người dân.
Nguyễn Văn Qùy, Quận 7
Giá bán

Topaz Home

Đây là dự án tốt với giá cả phải chăng, tiềm năng lớn ở khu vực quận 12 Hồ Chí Minh.
Phan Văn Hớn, Quận 12
Giá bán

Tara Residense

Tạ Quang Bửu, Quận 8
Giá bán

Marina Tower

Marina Tower là tổ hợp căn hộ thương mại, dịch vụ được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) với tổng số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
Thuận An, Bình Dương
Giá bán

Charmington Iris

Dự án Charmington Iris là tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ căn hộ cao cấp được xây dựng tại quận 4 thành phố Hồ Chí Minh và do Sacomreal định hướng phát triển.
Tôn Thất Thuyết, Quận 4
Giá bán

The Goldview

The Goldview - siêu dự án căn hộ cao cấp được xây dựng bên Bến Vân Đồn là một trong những công trình tầm cỡ dưới sự phát triển của tập đoàn TNR Holdings Việt Nam.
Bến Vân Đồn, Quận 4
Giá bán

Dự án nổi bật

  • .
  • .
  • .

Đăng ký
nhận tin bất động sản

<
Hỗ trợ skype
0941.085.085