TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hãy làm người mua nhà thông thái

24/11/2015

Đây là thông điệp mà nhiều chuyên gia gửi tới với người mua đang có nhu cầu mua nhà chung cư giữa thị trường đang có nhiều dự án bất động sản được tung ra ồ ạt cùng nhiều lời mời chào hấp dẫn.

  1. Thị trường nhà chung cư nhộn nhịp

Trên khắp cả nước đặc biệt là hai thị trường lớn là thủ đô Hà Nội và TPHCM, nhiều bất động sản được chào bán nhộn nhịp. Các ông lớn bất động sản liên tục chào bán nhiều dự án chung cư hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư cao cấp để đón thanh khoản cuối năm. Nguồn cung dồi dào, nhộn nhịp là thị trường chọn mua đa dạng cho người có nhu cầu.

Tuy nhiên, có những dự án hiện nay được chào bán với nhiều chiêu bài quảng cáo của những người môi giới không chuyên nghiệp, làm ăn đầu cơ, dựa hơi phát triển của thị trường. Những chiêu bài quảng cáo mua nhà giá rẻ với mức giá rẻ đến “bất ngờ” cùng nhiều phần quà ưu đãi “khủng” nhưng thực chất lại là mánh lưới để giăng bẫy người mua thiếu hiểu biết.

  1. Hãy làm người mua nhà thông thái

Hãy làm người mua nhà thông thái bằng cách chọn mua nhà thông minh. Khi mua nhà, nên chú ý kiểm tra thông tin dự án thông qua chủ đầu tư cũng như hỏi rõ tất các chính sách và quyền lợi, nghĩa vụ nếu mua căn hộ đó, mức giá sẽ tính như thế nào bao gồm cả phí quản lý chung cư…Tìm đến những nhà môi giới uy tín hoặc trang Web uy tín để tìm hiểu thông tin. Và không nên quá tiết kiệm mà cần nhờ tư vấn của luật sư đối với các điều khoản hợp đồng mua nhà, tư vấn pháp lý về căn hộ định mua.

Hãy làm người mua nhà thông thái bằng cách chọn vị trí căn hộ chung cư đẹp, hợp yếu tố phong thủy, tiện ích đầy đủ theo nhu cầu. Với căn hộ giá rẻ và tầm trung thì căn hộ cũng phải mới và có không gian theo nhu cầu. Còn đặc biệt khi chọn mua căn hộ cao cấp thì những tiện ích nội khu, ngoài khu cần được xem xét kỹ phù hợp với tiêu chuẩn. Hãy hỏi tất cả những gì liên quan và tham khảo kỹ trước khi mua nhà.

Hãy làm người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình một căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Có thể bạn không có nhiều tiền để chọn mua căn hộ quá cao cấp nhưng cũng nên tìm hiểu về tất cả những dự án tại khu vực bạn muốn sinh sống để so sánh giá cả cạnh tranh, tìm mua nhà thuận lợi hơn.

  1. An cư lạc nghiệp với căn hộ chung cư Riva Park

Nếu bạn đang có ý định mua nhà chung cư tại TPHCM thì địa điểm quận 4 là vị trí phù hợp với nhiều ngả đường giao thông, cách trung tâm Sài Gòn không xa. Và nếu bạn có mục tiêu mua sắm căn hộ chung cư cao cấp tại quận 4 thì dự án Riva park với những căn hộ cao cáp, mức giá rẻ chỉ từ 33 triệu/m2 là một gợi ý dành cho bạn.

Vị trí đẹp, tầm view sông thoải mái, không gian xanh bao quanh đem đến cuộc sống gắn với thiên nhiên trong lành, hài hòa. Không chỉ có công viên xanh ngay tại trong khu chung cư chiếm đến 60% toàn bộ diện tích dự án mà không gian công viên xanh ven sông cũng là một ưu thế của Riva Park. Những ngả đường giao thông thuận lợi, nhanh chóng kết nối khắp thành phố, tiện ích đa dạng và theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp.  Hãy tưởng tượng, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà quây quần bên gia đình, tận hưởng không khí xanh mát lành, thư giãn. Đây thực sự là một dự án với những điều kiện hợp lý dành cho việc an cư lạc nghiệp của bạn.

2.2/5 - (6 votes)
0 0 votes
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG