TIN TỨC & SỰ KIỆN

Tại sao những căn hộ view sông lại được đánh giá cao?

20/11/2015

Trên thị trường các căn hộ chung cư hiện nay, xét về vị trí, những căn hộ chung cư vói độ view sông càng cao thì càng nhận được nhiều quan tâm? Tại sao lại có điều này?

Điều này được giải thích là lý do thuộc về phong thủy. Đó là thành như theo truyền thống xưa về vị trí của nhà ở tiền thủy, hậu sơn. Những ngôi nhà gắn với núi và sông thường là vị trí đẹp vì được thiên nhiên bao quanh, có sẵn nguồn tài nguyên dồi dào từ rừng vàng biển bạc cung cấp. Bên cạnh đó, nhà ở gần sông và núi được giao hòa với thiên nhiên, không khí trong lành tốt cho sức khỏe của con người.

  1. Bạn sẽ được gì khi sở hữu căn hộ view sông

Khác với truyền thống, một ngôi nhà cần tiền thủy hậu sơn nhưng hiện tại, việc tạo nên những ngọn núi là khá khó khăn và sẽ có mức giá cao khi thêm hạng mục này vào công trình. Do đó, yếu tố view sông là đủ để một khu vực được đánh giá cao. Vì thế, với những dự an chung cư view sông được hình thành luôn tạo được độ hot riêng.

Hiện tại khác với lịch sử, những tiện ích từ rừng vàng biển bạc không phải là yếu tố giúp cho những căn hộ view sông được xem là vị trí đẹp. Mà chính là yếu tố môi trường sông nước cùng sự giao hòa với thiên nhiên là mấu chốt. Khi sở hữu một căn hộ view sông, điều đầu tiên bạn có được chính là làn gió mát lành từ những dòng sông thổi lên. Bạn có được khí trời thanh khiết cùng không gian sống giao hòa với thiên nhiên sông nước, tốt cho sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, tầm view sông tốt đem lại lợi thế về ngắm cảnh quan xung quanh. Với sông nước, cảnh quan trở nên đẹp và lấp lánh hơn, tạo nên nhiều dư vị cảm giác cho con người. Ta có thể tưởng tượng được phóng tầm mắt ra xa và ngắm cảnh về đêm tuyệt đẹp.

  1. Những căn hộ có tầm view sông đẹp – tăng gía trị cuộc sống

Những lợi ích nhận được từ những căn hộ view sông sẽ đem đến cho cuộc sống của người dân sự thoải mái, dễ chịu. Ngoài những tất bật của đời thường, khi trở về nhà, chúng ta lại có được những phút giây thư thái dễ chịu, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

view therivapark

                                                                            View từ căn hộ ICON56

Ở khu vực Tp HCM hiện nay, có nhiều dự án chung cư view sông nổi bật đặc biệt là những dự án tại quận 4 như Riva park, The Golden View, Icon56…Trong đó, Riva park được đánh giá là căn hộ view sông có mức giá mềm trong top đầu dành cho người mua. Với vị trí view sông Bến Nghé và sông Sài Gòn, bên cạnh lợi ích nhận được từ tầm view này, người sở hữu căn hộ tại đây còn được sống giao hòa với thiên nhiên với hệ thống công viên xanh ven sông  Kênh Tẻ – Nguyễn Tất Thành (mặt tiền Riva park tại 504 ở cung đường này) – đường Tôn Thất Thuyết. Mức giá của căn hộ này được giao dịch hiện nay là khoảng 33 triệu/m2 – mềm hơn so với nhiều dự án chung cư sở hữu tầm view sông khác trên địa bàn.

 

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký theo dõi
Thông báo cập nhật
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tin tức liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG