TIN TỨC & SỰ KIỆN

Vì sao bất động sản khu Đông Sài Gòn hút khách ngoại?

06/11/2017

Giải thích nguyên nhân vì sao bất động sản khu Đông Sài Gòn hút khách ngoại?

Sài Gòn luôn được coi là điểm đến số 1 tại Việt Nam bởi phong cách sống và sự phát triển ở đây có nhiều nét tương đồng với người nước ngoài. Tuy nhiên, gần đây giới bất động sản đang nổi lên một làn sóng, đó là rất nhiều người nước ngoài chọn bất động sản khu Đông Sài Gòn để ở hoặc mua để đầu cơ, vậy tại sao lại có sự thu hút kỳ lạ ở khu Đông Sài Gòn như vậy? Bài viết này sẽ cho bạn những cái nhìn chân thực nhất về vấn đề này.

  1. Môi trường sống và cảnh quan yên bình.

Các bạn đều biết rằng, khác hoàn toàn với người Việt thường chỉ tập trung vào công việc mà ít khi chú ý tới môi trường sống của mình; nhưng với người nước ngoài thì hoàn toàn ngược lại. Đấy cũng là lý do tại sao bất động sản khu Đông Saigon lại được lòng những khách ngoại như vậy.

Nơi đây được coi là vùng đất của thiên nhiên với cảnh quan vô cùng yên bình và trong lành. Hơn nữa, khu vực này cũng sở hữu mạng lưới sông ngòi dày đặc, không gian nhiều mảng xanh đã cung cấp môi trường trong lành cũng như những tiện ích 5 sao ở đây.

Ngoài ra, với môi trường được coi là chuẩn quốc tế với mạng lưới cây xanh, công viên, trường quốc tế, các trung tâm thương mại… không thể nào không thu hút những vị khách nước ngoài được. Hơn nữa, những dự án nằm bên bờ sông Sài Gòn cũng gây ấn tượng bởi không khí vô cùng trong lành, thoáng đãng và cảnh quan tuyệt đẹp.

giai-thich-nguyen-nhan-vi-sao-bat-dong-san-khu-dong-sai-gon-lai-hut-khach-ngoai
Khu Đông Sài Gòn – vùng đất của thiên nhiên với cảnh quan vô cùng yên bình và trong lành.

Các chuyên gia về bất động sản cho rằng, nhiều người có thu nhập cao đang tìm kiếm một địa điểm gần Sài Gòn để nghỉ dưỡng thì có lẽ không thể bỏ qua khu bất động sản phía Đông Sài Gòn này; nơi mà bạn có thể hưởng thụ cuộc sống cũng như là địa điểm vàng để đầu tư bất động sản.

  1. Tiềm năng đang được đánh thức.

Nếu như các dự án trong trung tâm của Sài Gòn không còn quá thu hút với giới đầu cơ cũng như người nước ngoài thì nhưng khu phía ngoài còn khá nguyên sơ chưa có tác động nhiều của con người lại đang là đích ngắm với họ.

Khu bất động sản phía Đông Sài Gòn là một nơi như vậy, một nơi mà các tiềm năng kinh tế của nó vẫn chưa được giới đầu cơ đánh thức, do dó nếu có tầm nhìn xa, đầu tư vào đây thì chắc chắn chỉ vài năm nữa thôi đây sẽ là vùng đất đẻ ra tiền .

Hơn nữa, với tầm nhìn của những nhà kế hoạch và đầu tư thì khu vực bất động sản phía Đông này sẽ được mở rộng và phát triển như Singapore thứ hai về cả tiềm lực kinh tế lẫn về cảnh quan.

Cũng chính vì vậy, mà thành phố đã chú trọng mở các công trình trọng điểm để đánh thức tiềm năng toàn khu vực như tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên, đại lộ Phạm Văn Đồng, Hầm Thủ Thiêm… để nâng cao cơ sở hạ tầng của khu vực.

Ngoài ra với tiềm năng mà dường như các nhà đầu tư nước ngoài nào cũng có thể nhìn thấy và đánh giá rất cao khu vực bất động sản phía Đông này nên khu vực này đang được đầu tư phát triển với các dự án nhà cao cấp cũng như các khu nghỉ dưỡng.

  1. Sở hữu vị trí chiến lược

Bất động sản phía Đông của Sài Gòn được nhận định là một nơi thu hút khách nước ngoài không chỉ bởi cảnh quan và môi trường đẹp mà còn bởi vị trí địa lý của khu bất động sản này. Đây được coi là vị trí vàng của thành phố HCM với những khu công nghiệp, khu công nghệ cao, nhà máy, trung tâm nghiên cứu đa quốc gia, các khu trung tâm thương mại lớn và những đô thị cao cấp. Hơn nữa, với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, cư dân tại khu Đông cũng có thể dễ dàng kết nối với khu nam nơi tập trung rất đông các chuyên gia người Hàn Quốc. Chính vì vậy mà đây là khu được các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm và ưu tiên số 1.

  1. Nơi tập trung của các tiện ích dành riêng cho người nước ngoài

Nếu như các khu đô thị khác thường được bố trí các tiện ích phù hợp với người Việt thì khu bất động sản phía đông này lại hoàn toàn hướng tới những người nước ngoài sinh sống tại đây nên những tiện ích, dịch vụ ở đây đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo người nước ngoài sẽ có một chỗ ở thuận tiện và thoải mái nhất.

Những căn hộ cao cấp được xây dựng như các khu nghỉ dưỡng 5 sao thu nhỏ để thu hút khách nước ngoài. Hơn nữa, để các dịch vụ của các khu căn hộ này đều có tiếng anh nên đảm bảo người nước ngoài sống tại đây sẽ có giảm giác như đang ở đất nước của mình vậy.

Bên cạnh khu căn hộ và khu  nghỉ dưỡng cao cấp, khu bất động sản phía Đông này còn có những khu chuẩn quốc tế như bệnh viên, trường học, công viên và các trung tâm thương mại lớn nhằm phục vụ những người nước ngoài sống tại đây. Do đó, khu vực này luôn thu hút rất nhiều những vị khách nước ngoài tới sinh sống và đầu tư.

Vậy những lý do cơ bản khiến nơi này thu hút những vị khách nước ngoài bao gồm do cảnh quan, môi trường trong lành của nơi đây, cũng như những tiềm năng đầu tư đang được đánh thức như vị thế địa lý đẹp, hoàn mỹ cũng như cơ sở vật chất và các tiện ích dành riêng cho người nước ngoài tại đây.

 

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo cập nhật
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG