TIN TỨC & SỰ KIỆN

NAM MINH LAND KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

12/02/2019

Trong không khí rộn ràng muôn hoa khoe sắc hòa cùng nắng xuân rực rỡ, sáng ngày 12/02/2019 (nhằm mùng 8AL Tết Kỷ Hợi), Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh đã tổ chức lễ cúng khai trương “Tân niên” tại trụ sở 144 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP. HCM và Nhà điều hành Vista Riverside tại Bình Dương.

nam-minh-land-khai-xuan-2019
Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh cúng khai trương tại văn phòng chính

nam-minh-land-khai-xuan-2019

Khai Xuân Hái Lộc năm 2019, Anh Chị Em được hái lộc may mắn như một lời tri ân giản dị mà Bà Lê Nguyễn Ly Na, TGĐ Nam Minh Land muốn gửi đến tất cả mọi người cùng với thông điệp “Chúc ACE luôn nỗ lực không ngừng với tinh thần dấn thân, cầu tiến, ham học hỏi nhằm nâng cao năng lực, tăng năng lượng, gia tăng trí tuệ, nâng cao tinh thần đoàn kết kết nối và tính kỷ luât trong tổ chức. Chúc ACE vững vàng nội lực để tiếp tục chinh phục mọi thử thách phía trước. Mến chúc tập thể Nam Minh Land luôn sức khỏe dồi dào, an vui hạnh phúc và thành công”.

nam-minh-land-khai-xuan-2019
CBNV Nam Minh Land chúc tết Ban Lãnh đạo

nam-minh-land-khai-xuan-2019

nam-minh-land-khai-xuan-2019
TGĐ Lê Nguyễn Ly Na cùng Giám đốc Kinh doanh và các Quản lý
nam-minh-land-khai-xuan-2019
Hái lộc đầu năm

Bà Lê Nguyễn Ly Na cũng nhấn mạnh: “Năm 2019, Nam Minh Land sẽ phấn đấu cùng rèn luyện, xây dựng một Nam Minh khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần (Khang), để có thể học tập và làm việc tốt hơn, tiến đến một Nam Minh giàu có về tài chính, sức khỏe và tình cảm (Vượng). Và để làm được điều này, cần sự gắn kết, đồng tâm đồng ý, đồng sức đồng lòng (Thuận) của toàn thể CBNV Nam Minh. Và với sự dẫn dắt của Ban Lãnh Đạo, sự đồng thuận của mọi người, tin chắc rằng 2019 sẽ là một năm đại thắng đại thành công (Thành).

caudoi

Buổi họp mặt “Mừng xuân Kỷ Hợi” thêm gắn kết ACE gần nhau hơn với phương châm “Tập thể Nam Minh Land luôn tâm huyết, cống hiến; tình yêu, trách nhiệm, và đạo đức nghề nghiệp sẽ giúp toàn thể CBNV cùng nhau bứt phá, cùng nhau vượt qua thử thách để đạt thành tích cao nhất trong năm Kỷ Hợi 2019.

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với niềm hân hoan, đầy quyết tâm của toàn thể CBNV Nam Minh Land cho hành trình 2019 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, tất cả ACE trên toàn hệ thống sẽ bắt tay vào công việc kể từ ngày 12/02/2019. Một lần nữa Ban TGĐ xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

nam-minh-land-khai-xuan-2019

nam-minh-land-khai-xuan-2019
Toàn thể CBNV quyết tâm cùng nhau bứt phá, cùng nhau vượt qua thử thách để đạt thành tích cao nhất trong năm Kỷ Hợi 2019.
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG