TIN TỨC & SỰ KIỆN

Nam Minh Group tưng bừng khai trương Trụ sở chính

30/07/2019

Sáng ngày 25/07/2019, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nam Minh chính thức khai trương Trụ sở mới tại số 110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Nam Minh Group, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của bà Lê Nguyễn Ly Na – Tổng giám đốc, ông Phạm Duy Minh – Phó Tổng Giám đốc cùng Giám đốc Kinh doanh – bà Hoàng Thị Ngọc Ánh và các đối tác, khách hàng của công ty.

Ghi dấu mốc gần 5 năm phát triển một chặng đường, Nam Minh Group với một khởi đầu mới mang ý nghĩa của sự lớn mạnh về tầm vóc, khẳng định vị thế trên thương trường và từng bước đạt được những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn đã vạch ra.

Nam Minh Group từng bừng Lễ khai trương Trụ sở chính.

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Nam Minh tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ôc Nam Minh, được thành lập từ tháng 4 năm 2015. Với định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Nam Minh đã không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.nam-minh-group-khai-truong-tru-so-chinh

Tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Lê Nguyễn Ly Na đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển: “Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng cơ hội “An cư Đầu tư Vững bền”, Nam Minh không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà còn tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp”.

Chỉ với vài nhân lực cùng gây dựng nền móng từ những ngày đầu tiên, Nam Minh Group nay đã phát triển lớn mạnh, tầm vóc. Do quy mô nhân sự tăng nhanh, để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh trong tương lai, Ban Lãnh đạo Nam Minh Group quyết định chuyển trụ sở công ty tới một văn phòng mới rộng rãi và khang trang hơn tại 110A Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.nam-minh-group-khai-truong-tru-so-chinh

Không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên bao gồm khu Co-working Space, Coffee Shop, hội trường, phòng họp… đầy đủ mọi không gian. Một điểm cộng nữa là không gian làm việc được không gian xanh bao phủ tạo cảm giác trong lành, tươi mới.

Định hướng phát triển bền vững của Nam Minh Group trong tương lai.

Với tiềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực, công nghệ… Nam Minh Group định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cân cận như: Bình Dương, Đồng Nai,… trong những năm tới đây. Cùng tham vọng 10 – 20 năm với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Nam Minh Group với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, tận hưởng một cuộc một cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Nam Minh Group đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí “5T – 1N”: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, khẳng định vị thế trên thương trường.nam-minh-group-khai-truong-tru-so-chinh

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính nhờ những con người Nam Minh, các đối tác thân thiết trong lĩnh vực cùng ngành BĐS, và các đối tác ngoài ngành là các đơn vị thi công, ngân hàng, đã là những nhân tố cùng với Nam Minh làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn Nam Minh ngày hôm nay. Với những thành công qua các dự án, các sản phẩm mà Nam Minh đã bỏ công sức và tâm huyết như 4S Linh Đông Riverside, Riva Park, The Gold View, Hà Đô Centrosa, Lotus Apartment, Green River, Fresca Riverside, West Intela, Sim City, Topaz Elite, High Intela, Topaz Home 2… và gần đây nhất là dự án Vista Riverside tọa lạc tại Thuận An, Bình Dương đã thu hút không ít nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa ven bờ sông Sài Gòn cùng mức giá hấp dẫn nhất thị trường cho đến thời điểm này.nam-minh-group-khai-truong-tru-so-chinh

Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của Nam Minh Group là những nỗ lực, cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của người lãnh đạo tài năng, tâm huyết và hơn 50 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa Nam Minh Group không ngừng vươn xa. Nam Minh Group hình thành là bước khởi động cho mục tiêu đưa Nam Minh trở thành Tập Đoàn BĐS và Xây Dựng có trong danh sách top 10 Việt Nam vào 2025, về tương lai Cty Nam Minh sẽ tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động như hợp tác đầu tư, hợp tác phát triển dự án, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, tiện ích và chất lượng đi kèm thẩm mỹ và kinh tế nhất.

#NamMinhGroup
#Khaitrương
#Trụsởchính

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo cập nhật

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG