TIN TỨC & SỰ KIỆN

Bí mật về bán hàng được tiết lộ bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới

19/10/2017

Bán hàng là một nghề đặc biệt quan trọng và lực lượng bán hàng luôn có một chỗ đứng quan trọng trong các tổ chức.

Bán hàng là 1 nghề vinh quang vì họ nuôi sống cả tổ chức, hãy luôn coi mỗi lần bán hàng là 1 thử thách mình cần chinh phục. Tập bán thật nhiều các loại hàng hoá có thể vào để hiểu được cách tiếp cận với khách hàng cá nhân và khách hàng tổ chức khác nhau như nào.

Bán hàng được xem là nghề có thu nhập rất cao nếu bạn bán hàng giỏi và có chính sách bán hàng tốt, đôi khi bạn có thu nhập không giới hạn. Ngoài ra, cơ hội thăng tiến cũng như nắm giữ những vị trí quan trọng trong tổ chức cũng là điều hấp dẫn đối với những nhân viên bán hàng giỏi.

Hãy cùng Nam Minh Land khám phá những

BÍ MẬT VỀ BÁN HÀNG ĐƯỢC TIẾT LỘ BỞI CÁC CHUYÊN GIA BÁN HÀNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

——————————————–
#1. Người ta không mua vì lý do hợp lý. Họ mua vì lý do tình cảm. (Zig Ziglar)

#2. Bán hàng cần Năng lượng: – Ai nhiều năng lượng hơn sẽ bán được nhiều hơn. – Ai nhiều cảm xúc, nhiều tình cảm hơn sẽ có nhiều khách hàng hơn. (Blair Singer)

#3. Bán lợi ích chứ không bán sản phẩm: – Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Hãy luôn tập trung, nhấn mạnh vào lợi ích, tác dụng và hiệu quả của sản phẩm mang lại cho khách hàng của bạn. (Brian Tracy)

#4. Bạn có thể bán được hàng và kiếm lợi nhuận từ những kỹ năng bán hàng nhưng bạn sẽ kiếm được một gia tài nhờ tình bạn và mối quan hệ. (Jeffrey Gitomer)

#5. Không có đam mê thì không có năng lượng, không có năng lượng thì không có gì hết, trong bán hàng cũng cần như vậy. (Donald Trump)

#6. Bán hàng cần sự Tự Tin:

– Cần hiểu rõ về sản phẩm của mình.

– Biết sản phẩm hợp với đối tượng khách hàng nào
– Tự tin vào chính mình và không quan tâm người khác nghĩ gì về mình.
– Blair Singer

#7. Người bán hàng tuyệt vời không phải tự nhiên sinh ra hay tạo ra. Họ phát triển dần dần qua thời gian dựa vào những cống hiến hướng tới sự hoàn hảo và tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ của họ. – Jeffrey Gitomer

#8. Khác biệt hóa sản phẩm của mình: – Với mỗi sản phẩm, điều bạn cần làm là đưa ra 3 lý do sản phẩm của bạn khác biệt với những sản phẩm cùng loại. Ví dụ, sản phẩm/dịch vụ của bạn có tốc độ cao hơn, giá thành rẻ hơn và có chất lượng cao hơn… (Brian Tracy)

#9. Bán hàng cần Con Số: – Mục tiêu rõ ràng. – Con số cụ thể. (– Blair Singer)

#10. Chìa khóa của cuộc sống cũng như một cuộc bán hàng thành công không phải là cái bạn nhận được, mà là những thứ bạn cho đi. – Jay Abraham

#11. Tôi tin rằng, khoảng một nửa những gì khác biệt giữa những người bán hàng thành công và không thành công là sự kiên trì tuyệt đối. – Steve Jobs

#12. Hãy đọc ít nhất 💯 lần bí mật trên!

Chừng nào thấm được tất cả điều này, hiểu được 100% ý nghĩa sâu xa của nó bạn sẽ là Chuyên gia Bán hàng thực sự.

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo cập nhật

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG