TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cực HOT – Tổng hợp bí kíp Target Facebook Ads chuẩn cho ngành BĐS

19/04/2018

Target Facebook Ads là một kỹ thuật rất quan trọng khi  quá trình chạy quảng cáo Facebook. Khi bạn target chuẩn, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị đúng tới khách hàng tiềm năng.

Target-Facebook-Ads-nganh-BĐS-1
Tài liệu tổng hợp Target Facebook Ads những ngành đang HOT trên thị trường

Tuy nhiên việc Target Facebook Ads đúng đối tượng ngành hàng của mình không phải là dễ, đặc biệt là những ngành hàng mang tính đặc thù như ngành bất động sản tầm trung, thực phẩm chức năng, phụ kiện… Thậm chí, bạn cần phải thực sự am hiểu được bản chất của các hành vi sở thích mà bạn target vào trong Facebook Ads. Hiểu được vấn đề cốt lõi, bạn sẽ làm chủ được kỹ năng target của mình.

Target-Facebook-Ads-nganh-BĐS-tam-trung
Tài liệu tổng hợp Target Facebook Ads những ngành đang HOT trên thị trường

Tùy theo từng nhóm tuổi, sở thích… khác nhau mà mỗi khách hàng sẽ có hành vi khác nhau. Để có thể target facebook ads ngành bất động sản đạt hiệu quả cao, yêu cầu đặt ra đầu tiên và cần thiết nhất đó là bạn phải hiểu được đặc điểm tâm lý của tập khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến.

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu hiệu quả bạn cần phải kết hợp target với content với nhau. Đối với nội dung hấp dẫn bạn cũng có thể để target rộng mà không cần chia nhỏ. Nhờ điểm số thu hút của một content hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn, dẫn đến lương tương tác/ đơn hàng nhiều hơn. Mặc dù tỉ lệ khách hàng mục tiêu thấp nhưng nếu nội dung hay dẫn đến lượng tiếp cận tăng cao thì target rộng vẫn hiệu quả như một target chuyên sâu.

Dưới đây là một số Target Facebook Ads cho nhiều ngành hàng mà phản hồi hiệu quả của nó mang lại rất tốt như bất động sản, căn hộ chung cư, phụ kiện, thực phẩm chức năng, sản phẩm giáo dục, sim số đẹp, nội thất… và còn nhiều ngành hàng khác.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những tham khảo target Facebook ads trong tài liệu này kết hợp với kĩ năng content hay, sáng tạo thì khả năng chuyển đổi đơn hàng sẽ tăng lên rất nhanh. Chúc các bạn thành công!

Nhấn vào link ở dưới đây để download nhé!

http://bit.ly/TargetBDS

avatar
  Đăng ký theo dõi  
Thông báo cập nhật

Tin tức liên quan

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG