TIN TỨC & SỰ KIỆN

Người làm kinh doanh cứ bố trí nội thất theo cách này thì vận may sẽ kéo đến ùn ùn

20/03/2018

Vận may của những người làm kinh doanh, buôn bán ảnh hưởng rất nhiều bởi các bố trí nội thất trong nhà. Trong bài viết này, Dothi.net sẽ hướng dẫn cách sắp xếp nội thất trong nhà hợp phong thủy để đón tài lộc, giúp công việc làm ăn thêm thuận lợi.

Đặt ghế sofa hướng về phía cửa

Sofa hướng về phía cửa chính mang ý nghĩa tích cực, giúp gia chủ đón rài, rước lộc vào nhà.

phong-thuy
Cách bài trí ghế sofa có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của người làm kinh doanh

Vị trí của bể cá

Một bể cá cảnh trong nhà sẽ giúp không gian trở nên sinh động và gần gũi với thiên nhiên hơn. Theo quan niệm phong thủy, bể cá là vật thu hút tài lộc và vượng khí vào nhà. Vị trí tốt nhất để đặt bể cá là hướng Đông Nam hoặc hướng Đông.

Ngoài ra, khi đặt bể cá, bạn cũng cần chú ý đến mệnh của gia chủ. Gia chủ mệnh Kim nên kê bể cá ở theo hướng Bắc, gia chủ mệnh Mộc nên kê theo hướng Bắc, mệnh Thủy có thể đặt theo hướng Đông hoặc Bắc. Riêng gia chủ mệnh Hỏa không nên mua bể cá.

phong-thuy
Người mệnh Hỏa không nên bài trí bể cá trong nhà

Số lượng cá thả trong bể cũng cần tương ứng với mệnh của chủ nhà. Cụ thể, chủ nhà mệnh Kim nên thả từ 4 – 9 con, mệnh Mộc từ 3 – 8 con, mệnh Thủy từ 1 – 6 con.

Bài trí ban công

Ban công là một trong những khu vực quan trọng nhất để đón vượng khí vào nhà. Vì vậy, ban công cần được giữ sạch sẽ và bài trí sáng sủa. Không nên đặt đồ hỏng, đồ vỡ ở ban công. Ngoài ra, việc trồng quá nhiều cây ở ban công cũng sẽ không tốt vì cây cối sẽ ngăn cản vượng khí vào nhà. Với những gi đình có ban công hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam thì không nên trồng cây.

Bài trí nội thất màu vàng

Trong phong thủy, màu vàng biểu tượng cho phước lành, sự giàu có, kinh doanh phát đạt. Vì thế, bài trí một số nội thất hay đồ dùng màu vàng ở hướng Tây trong nhà để gia tăng thịnh vượng và tài lộc.

(Theo Dân Việt)
5/5 - (2 votes)
0 0 votes
Article Rating
0
Would love your thoughts, please comment.x
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG