TIN TỨC & SỰ KIỆN

Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside là ai?

15/12/2017

Sở hữu quy mô cực lớn cùng mức vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, dự án Gem Riverside trở thành dự án bất động sản đẳng cấp nhất tại phường An Phú – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang thu hút vô số thiện chí đặt cọc của giới đầu tư ngay cả khi chưa chính thức mở bán. Không chỉ vậy, Gem Riverside còn là dự án chiến lược, khẳng định tầm nhìn và vị thế của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vậy chủ đầu tư của dự án đẳng cấp này là ai?

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là ai?

Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến những con số cụ thể đầy ấn tượng dưới đây:

  • Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của Tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).
  • Năm 2017, Tập đoàn Đất Xanh đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ tung ra khoảng 12.000 sản phẩm vầ trả cổ tức 20%.
chu-dau-tu-du-an-gem-riverside-quan-2
Đất Xanh Group – Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Những siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

  • Khu căn hộ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)
  • Khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)
  • Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.
  • Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

  • Ngày 14/9/2017: Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).
  • Ngày 12/4/2017: Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).
  • Ngày 26/5/2017: Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Theo chia sẻ của ông Vũ Quốc Việt Nam – đại diện Tập đoàn Đất Xanh: “Việc Đất Xanh được vinh danh là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam đã khẳng định uy tín của Tập đoàn. Đây là minh chứng rõ ràng cho nỗ lực toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua”.

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, chủ đầu tư Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án căn hộ đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích xuất sắc mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

Xem thêm thông tin về Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside và Mặt bằng thiết kế dự án tại website Nam Minh Land.

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG