Lotus Apartment

Tìm kiếm bất động sản

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN Lotus Apartment

Chủ đầu tư Chủ đầu tư:
Nhà thầu Nhà thầu:
Vị trí Vị trí:
Số tầng Số tầng: 23
Tầng hầm Tầng hầm: 0
Số thang máy Số thang máy: 04 thang/block
Số lượng sản phẩm Số lượng sản phẩm: 320 căn hộ/block
Số lượng tòa nhà Số lượng tòa nhà: 03
Mật độ xây dựng Mật độ xây dựng: 26,5%
Diện tích khu đất Diện tích khu đất: 10.147,7 m2.
Diện tích xây dựng Diện tích xây dựng: đang cập nhật
Diện tích cây xanh Diện tích cây xanh: đang cập nhật
Năm khởi công Năm khởi công: 2015
Năm hoàn thành Năm hoàn thành: 2018
Thời gian mở bán Thời gian mở bán: Đang mở bán hàng tuần
Thời gian bàn giao Thời gian bàn giao: Đã bàn giao Block A
Thời gian bàn giao Diện tích: 36,8 m2 38,1 m2 49,6 m2 51,92 m2

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ LOTUS APARTMENT

Căn hộ Lotus (Căn hộ Sen Hồng) là phân khu căn hộ cao tầng của dự án Khu nhà ở dịch vụ đa năng Sen Hồng. Dự án có quy mô hơn 3hecta bao gồm 2 phân khu chính. Khu nhà ở thấp tầng với hơn 80 nhà phố đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng. Phân khu căn hộ cao tầng gồm 3 block căn hộ cao 23 tầng với nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng cho cư dân của toàn dự án. Dự án căn hộ Lotus (Căn hộ Sen Hồng) bao gồm 989 căn hộ có diện tích linh động từ 38m2 đến 52m2 và những diện tích lớn tại tầng thương mại.

Dự án khu nhà ở Sen Hồng do Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng Hỷ Địa làm chủ đầu tư. Tuy chỉ có 1 dự án Sen Hồng nhưng Chủ đầu tư đã thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp của mình thông qua việc điều hành khu nhà ở Nam Thịnh và chuẩn bị bàn giao căn hộ Lotus Block A với rất nhiều trang thiết bị hiện đại hơn so với hợp đồng đã ký kết nhưng không thu thêm bất kỳ khoản nào của khách hàng.

GIOI-THIEU-LOTUS-APARTMENT

Dự án căn hộ Lotus với đầy đủ tiện nghi cho mọi nhu cầu tronguộc sống như: Siêu thị, phòng Gym, khu thể dục thể thao, Hồ bơi,… Thiết kế căn hộ là sự tinh tế sang trọng thể hiện sự bức phá trong tư duy thiết kế của người Á Đông, hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh trung tâm Sài Gòn và Thành phố mới Bình Dương. Một khu dân cư văn mình, tiên tiến và trí thức, Căn hộ Lotus (Căn hộ Sen Hồng) hứa hẹn sẽ trở thành “trốn an cư lạc nghiệp đích thực” và phù hợp cho nhu cầu ở yên tĩnh, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Hỗ trợ skype
0941.085.085