Địa ốc số

Tìm kiếm bất động sản

Sức hút của coldotel Golden Peak Nha Trang

  • Diện tích: 1m2
  • Hướng: Hướng nhà
  • 6 years trước
28E Trần Phú, nha trang

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Không phải bỗng dưng mà các đại gia bất động sản trong và ngoài nước liên tục để ý đến các dự án nghỉ dưỡng ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả đều bắt nguồn từ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh tăng mạnh trong những năm gần đây. Thực tế không chỉ riêng tại Việt Nam, những người giàu có, người nổi tiếng, chính khách hoặc những du khách nước ngoài có thói quen đi du lịch nghỉ dưỡng, loại hình này đang thu hút rất nhiều giới đầu tư bởi khả năng sinh lời hấp dẫn nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Tại Nha Trang, tuy mới ra mắt thị trường nhưng sản phẩm coldotel Golden Peak Nha Trang đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Những căn hộ tuyệt tại đây được tích hợp đầy đủ các phòng sinh hoạt, dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp. Đặc biệt, không gian trong phòng được thiết kế tối ưu diện tích, cộng thêm những mảng kiến trúc xanh mang đến sức sống tươi mới cho căn hộ.

Tiến độ dự kiến, ngay sau khi hoàn thiện công trình phần móng, chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang sẽ triển khai mở bán đợt 1 dự án Condotel Golden Peak. Quý khách hàng tham gia sự kiện này, không chỉ được lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam mà còn thoải mái lựa chọn các căn hộ có vị trí đẹp nhất, hướng đẹp nhất của dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thế Cường – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Mob: 0932.320.233 — 0983.232.579

Quảng cáo Vista Riverside

Căn hộ - chung cư khác tại Thành phố Nha Trang

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG