Địa ốc số

Tìm kiếm bất động sản

LÝ DO GÌ NHU CẦU BĐS BÌNH DƯƠNG TĂNG. VISTA RIVERSIDE ĐIỂM SÁNG BĐS THUẬN AN. XEM NGAY

  • Diện tích: 52m2
  • Hướng: Tây nam
  • Số phòng ngủ: 2
  • 5 days trước
, Thị xã Thuận An, Bình Dương

Bình Dương hiện tại chính là khu vực với tốc độ BĐS tăng cao nhất hiện nay. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà nhiều nhà đầu tư lớn đổ vốn vào thị trường BĐS tại Bình Dương.
Tôi là Đức Bình – Quản lý phòng phát triển BĐS tập đoàn Nam Minh. Liên hệ tư vấn 0943 910 909 – tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

• Nhu cầu về BĐS cao. Vì là địa phương thu hút dân nhập cư cao mà một phần là người lao động đến từ các tỉnh khác. Phần khác là chuyên gia và kỹ sư nước ngoài do vậy nhu cầu BĐS tại Bình Dương tăng cao.
Các BĐS tiêu biểu của khu vực nằm ở 2 thành phố Thuận An và Dĩ An như Khu căn hộ hạng sang The Emerald Gofl View, Khu phức hợp Hồ Gươm Xanh, Khu căn hộ ven sông Vista Riverside, Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp lớn nhất Bình Dương Astral City,… trong đó nổi bật nhất là Vista Riverside với vị trí ven sông, trung tâm hành chính Thành phố Thuận An và giá cả hợp lý.
Thiết kế đa dạng từ 40m2 – 70m2, trong đó:
– 1 phòng ngủ: 40m2 – 44m2 – 48m2
– 2 phòng ngủ: 52m2 – 59m2 – 70m2
• Mức giá chỉ 23 triệu /m2 (đã VAT) ~ tương đương tổng giá từ 935tr căn 1 phòng ngủ hoặc 1 tỷ 200 tr căn 2 phòng ngủ
• Sản phẩm trực tiếp CĐT
Lợi thế của dự án Vista Riverside: 3 mặt tiền sông Sài Gòn thoáng mát; 100% căn hộ có ban công, view sông; nằm tròn khu dân cư an ninh, yên tĩnh thích hợp cho gia đình.

Tôi là Đức Bình – 0943910909 (call, zalo) Quản lý phòng phát triển BĐS tập đoàn Nam Minh. Liên hệ với tôi để được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Lý do gì nhu cầu bđs Bình Dương tăng. Vista Riverside điểm sáng bđs Thuận An. Xem ngay

Quảng cáo Vista Riverside

Căn hộ - chung cư khác tại Thị xã Thuận An

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG